Tiện ich nội khu dự án One Verandah-Tập đoàn Mapletree

Dự án One Verandah quận 2 là khu dân cư tạo nên cho bạn một nơi an cư lý tưởng, một mái ấm với đầy tình yêu thương, một hạnh phúc bền lâu mà còn mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và an ninh đảm bảo. Tại đây với hệ thống tiện ích đầy đủ mảng xanh rộng mang lại không gian trong lành và tươi mát cho toàn bộ khu dân cư. Bên cạnh đó One Verandah còn sở hữu 2 công viên với đầy đủ các tiện ích như : hồ bơi, siêu thị, trường mẫu giáo, công viên, đường chạy bộ, khu vược nướng BBQ ngay trong khuôn viên nơi bạn sinh sống.
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Dự án sở hữu cho mình địa thế thuận lợi khi kết nối nhanh chóng trong vòng vài phút đến với các địa điểm dịch vụ tiện ích của khu đô thị mới Thủ Thiêm và chỉ mất 12 phút về bến thành. Trong bán kính 1km là hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm tài chính, siêu thị.
Chủ đầu tư Mapletree luôn quan niệm cuộc sống là phải đẳng cấp nên đã rất chú trọng tạo ra một môi trường sống trong lành. Theo tiêu chí đó với việc đầu tư không gian xanh xây dựng trên 65% của dự án gồm các công viên trung tâm và công viên ven sông, tạo nên một khu dân cư xanh, xạch và hiên đại.

Tiện ich nội khu dự án One VerandahTags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án One Verandah quận 2 là căn hộ cao cấp vị trí dự án ngay tại trung tâm quận 2 đến từ nhà đầu tư nổi tiếng tại Singapore_Mapletree.

Labels

Gọi ngay: 0