Dự án One Verandah_ Căn hộ đẳng cấp trong chuỗi bất động sản khu Đông
Không chỉ là tâm điểm của bất động sản khu Đông vào thời điểm này mà Dự án One Verandah quận 2 còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân khi mạnh dạng đầu tư vào phân khúc căn hộ cao cấp.

1.    Tận dụng lợi thế đến từ hạ tầng

Đối với một người không chuyên nghiên cứu điều tra về thị trường nhà đất tiềm năng thì bạn củng có thể thấy được sự phát triển hiển nhiên của khu Đông vào thời điểm hiện tại và dự án đang tận dụng rất tốt lợi thế này vào việc đầu tư sinh lời
Khu Đông hiện tại đang là điểm sáng về cơ sở hạ tầng mà bất cứ ai củng dễ dàng thấy được và dĩ nhiên nơi nào có giao thông tốt, đường xá thuận tiện, thì giá đất nơi đó củng sẽ tăng lên theo thời gian và bạn củng chẳng phải gặp khó khăn gì khi có nhu cầu bán lại căn hộ hay ngôi nhà mình trong tương lai nếu muốn, điều này đã được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời tại khu Đông trong những năm gần đây.

2.    Giá trị tự thân bền vững

Vì sao lại khẳng định dự án One Verandah quận 2 là sản phẩm tuyệt đỉnh trong thị trường bất động sản khu Đông hiện tại ?. Dưới đây là những lý do tạo nên điểm nhấn của dự án bắt nguồn từ sự đầu tư công phu và bài bản của chủ đầu tư đối với dự án tầm cỡ lần này.
-    One Verandah City quận 2 với định hướng mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong lành mát mẻ, chúng tôi xây lên một khu đô thị hiện đại với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, phần còn lại dành cho không gian xanh và cảnh quang nước mang đến một cuộc sống trong lành và sức khỏe cho gia đình bạn.
-    Với thiết kế căn hộ kiểu Châu Âu được quy hoạch và phát triển đồng bộ, nơi quy tụ tinh hoa đẳng cấp của các giá trị sống bật nhất như trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em,…
-    Vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2 chỉ mất 10 phút về Bến Thành thuận tiện cho giao thông đến các trung tâm lớn trong thành phố vừa đảm bảo không gian sống yên bình và tĩnh lặng.
Những bước đệm này đã trở thành động lực giúp One Verandah City quận 2 trở thành một trong những khu dân cư đang sở hữu sức mua tốt trong giai đoạn hiện nay. Dự án tạo ra một cộng đồng văn minh với an ninh được đảm bảo 24/7 với tất cả những tiện nghi hiện đại phục vụ ngay bên bạn khi bạn cần. Đồng thời mang đến một không gian sống lãng mạn và thanh bình.

Dự án One Verandah_ Căn hộ đẳng cấp


3.    Nắm bắt được nhu cầu hiện tại và tương lại

Điểm nổi bật thứ 3 có thể nhắc đến ở đây đó là dự án One Verandah đi tắt đón đầu xu thế và chiếm thế thượng phong trong việc tìm ra một sản phẩm đúng chuẩn mực và đúng với thời điểm hiện tại.
Có thể thấy được rằng khi Khu Đông phát triển thì số lượng người mong muốn tìm cho mình một cuộc sống thanh bình nhưng không quá xa thành phố về đây sinh sống ngày càng nhiều. Lượng người tìm kiếm nhà giá rẻ đang có xu hướng giảm thay vào đó là nhu cầu về nhà ở hạng sang hay biệt thự sân vườn lên ngôi. Đây là xu hướng đầu tư trong tương lại thậm chí nhiều căn hộ có giá trị cao thì họ vẫn sẵn sàng chi trả vì nó mang lại môi trường sống đẳng cấp, trong lành. Bởi nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc ô nhiễm không khí và tiếng ồn tại các trung tâm lớn nội thành khiến cho nhiều người có tiềm năng về tài chính suy nghĩ về một không gian sống mới ngoại thành nhưng mà không cách quá xa vì sẽ ảnh hưởng đến công việc và học tập điều này làm nên độ nóng của các dự án khu Đông hiện tại.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án One Verandah quận 2 là căn hộ cao cấp vị trí dự án ngay tại trung tâm quận 2 đến từ nhà đầu tư nổi tiếng tại Singapore_Mapletree.

Labels

Gọi ngay: 0